2 kutsarang miso
2 kamatis
1 kutsarang mantika
ilang dahong mustasa
2 butil na bawang
½ sibuyas
asin
♦ Alisan ng hasang at mga palikpik ang isdang talakitok.
♦ Gilitan ito ayon sa nais na laki.
♦ Hugasang malinis at asinan ng bahagya.
♦ Linisin ang mga dahon ng mustasa at putulin ayon sa nais na lalaki.
♦ Hiwaing maliliit ang kamatis at sibuyas. Pitpitin ang bawang.
♦ Magsalang ng kawali at lagyan ng mantika.
♦ Isunod ang pinitpit na bawang at sibuyas.
♦ Kapag namumula na ang bawang at sibuyas ay isunod ang kamatis at miso.
♦ Kapag bahagyang lanta na ang kamatis ay ilagay ang isda at dahon ng mustasa at sangkutsahin ang mga ito.
♦ Tubigan ayon sa nais na dami ng sabaw.
♦ Asinan ayon sa panlasa.
♦ Apuyan hanggang sa maluto.
Talakitok sa Miso at Mustasa
Lutuing Pinoy
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento